Trang chủ » Tin nội thất » Nội thất theo phong cách hoài cổ của Ralph Lauren

Hãy tạo cho ngôi nhà của mình một phong cách mới vào mùa tới với bộ sưu tập đồ nội thất lấy cảm hứng từ một ngôi nhà nhỏ ở dãy An-pơ của nhà thiết kế Ralph Lauren.

noi-that-theo-phong-cach-hoai-co1

Ralph Lauren mang đến người tiêu dùng BST mang tên “Alpine Lodge”. Đồ nội thất bằng gỗ được chạm khắc thủ công tinh xảo, hay ấn tượng với lớp sơn tối màu bong tróc được làm cũ đi, như thể đã phải trải qua bao thăng trầm của tháng năm. Tuy là nét cổ xưa nhân tạo, nhưng dưới đôi bàn tay khóe léo của Ralph Lauren cái gọi là “nhân tạo” đó vẫn rất tự nhiên, không gây cảm giác gượng gạo cho người dùng.

noi-that-theo-phong-cach-hoai-co2 noi-that-theo-phong-cach-hoai-co3 noi-that-theo-phong-cach-hoai-co4 noi-that-theo-phong-cach-hoai-co5

Bộ sofa, gối, thảm có lớp vải bọc họa tiết hình khối mang phong cách thổ dân da đỏ, được dệt thoi bởi các nghệ nhân lành nghề Pê-ru, đơn giản nhưng lại là điểm nhấn đắt giá cho cả căn phòng. Gối và chăn bọc bằng lông thú nhân tạo ấm áp và sang trọng.

noi-that-theo-phong-cach-hoai-co7 noi-that-theo-phong-cach-hoai-co6

Ghế sofa và giường ngủ bọc da, có chân trụ uốn lượn mền mại và điểm nhấn hạt tròn phảng phất nét quý tộc Anh.

noi-that-theo-phong-cach-hoai-co8 noi-that-theo-phong-cach-hoai-co9

Bộ đồ ăn và các món đồ trang trí như: Chân nến cách điệu sừng tuần lộc, đèn, bình, hộp… hài hòa, phù hợp với tổng thể của BST và độc đáo theo một cách riêng.

noi-that-theo-phong-cach-hoai-co10 noi-that-theo-phong-cach-hoai-co11 noi-that-theo-phong-cach-hoai-co12 noi-that-theo-phong-cach-hoai-co13

Tông màu sáng và trầm chủ đạo của BST không quá nổi bật nhưng lại tạo được cảm giác rộng rãi, thanh lịch.

(Theo NDH)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nội thất theo phong cách hoài cổ của Ralph Lauren , 8.0 out of 10 based on 1 rating

Cùng danh mục