Trang chủ » Tin nội thất » Phòng khách mang phong cách tối giản

Nét duyên của phòng khách mang phong cách tối giản là sự thông thoáng và gọn gàng trong cách sắp xếp.

Những phòng khách được thiết kế theo phong cách tối giản luôn đem đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho người sử dụng. Có thể thấy các phòng khách này không có những chi tiết trang trí rườm rà mà được chú trọng vào sự hài hòa tổng thể và tính tiện dụng.

20120103152738_khach1

Đặc điểm của loại phòng khách này là có thiết kế rất đơn giản, ít màu sắc, ít đồ vật trang trí, công năng của căn phòng cũng được hạn chế tối đa.

Với phong cách này, tông màu sáng được xem là đối tượng hàng đầu mà các nhà nội thất hay sử dụng. Công dụng tạo ảo giác về không gian, tông màu sáng thể hiện được sang trọng và thanh lịch của căn phòng, ngoài ra còn bộc lộ được tính cách của chủ nhà.

Để không gian không đơn điệu, bạn có thể pha trộn vào đó điểm nhấn màu sắc đậm hơn nhằm tạo nét nổi bật.

Thiết kế phòng cách theo phong cách này, nhiều gia chủ tận dụng không gian áp tường để biến thành một “tủ trưng bày” vừa mang tính chất trang trí nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái về không gian. Bạn có thể có một nơi đặt tivi, những cuốn sách yêu thích, bình rượu lâu năm…. hay một chiếc sofa kiểu dáng đơn giản…

Một số ý tưởng khác như tận dụng sự đối lập của hai màu cơ bản là màu đen và trắng thấp thoáng ẩn hiện ở khắp nơi.

Việc lựa chọn các tông màu cơ bản, cách lấy sáng sao cho ấn tượng, hình dáng và màu sắc của đồ dùng cũng như kết hợp chúng như thế nào, bạn hoàn toàn có thể tự do thể hiện mình trong không gian này. Những vật trang trí như rèm cửa, tủ kệ, lọ hoa nhỏ xinh, một bức tượng nghệ thuật… cũng cần được chọn lựa phù hợp với bộ salon và màu sắc trong phòng.

Nếu bạn yêu chuộng sự tinh khiết và thanh nhã, có lẽ phong cách tối giản sẽ làm bạn hài lòng.

Theo – Archi news

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục